vỏ xe máy

THAY LỐP PIRELLI CHO EXCITER 150 NÊN CHỌN LOẠI NÀO TỐT NHẤT ?

Thay lốp Pirelli cho Eciter 150 nên chọn loại nào tốt? Lốp Exciter 150 loại nào bám đường tốt, độ bền cao, ít ăn đinh, an toàn khi đi tốc độ cao cùng với giá cả hợp lý luôn là nỗi băn khoăn của đại đa số người sử dụng xe Exciter 150 khi muốn thay một cặp vỏ tốt hơn vỏ xe nguyên bản vốn tồn tại một số nhược điểm nhất định như vỏ cứng, nhanh mòn, bám đường thấp.
Nếu bạn chưa biết lốp Pirelli cho Exciter 150 có tốt không và nên chọn gai vỏ loại nào phù hợp thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục

Thông số lốp xe Exciter 150 size bao nhiêu?

Thông số chuẩn của lốp xe Exciter 150 cho bánh trước là 80/90-17 và bánh sau là 120/70-17. Cặp lốp nguyên bản theo xe Exciter 150 đều được trang bị vỏ xe không ruột (Tubeless) IRC.
Vì vậy việc thay vỏ Pirelli cho xe Exciter 150 nên chọn thông số vỏ phù hợp với thông số của nhà sản xuất để đảm bảo bảo an toàn khi vận hành.
Giá lốp Pirelli cho Exciter 150 tuy hơi cao so với mặt bằng chung, nhưng vì đây là thương hiệu lốp dòng cao cấp nhất, chất lượng cao, nếu bạn có điều kiện kinh tế tốt thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo để thay lốp cho xe Exciter 150, chạy bám đường mặc dù khi ôm cua hay trơn trượt cũng ít khi bị tình trạng đảo bánh, lốp có cao cu mềm giúp thời gian tháo lắp diễn ra nhanh chóng và thuận lời, bạn có thể tự thay ngay tại nhà cũng được.

Lốp Pirelli cho Exciter 150 nên thay loại nào tốt nhất?

Lốp Pirelli cho Exciter 150 có rất nhiều dòng, nhưng DOCHOIXEMAY49.COM xin tư vấn cho bạn sử dụng dòng Pirelli Diablo Rosso Sport bởi lẽ :

Lốp Pirelli Diablo Rosso Sport cho Exciter 150 có thiết kế hoa văn gai rãnh thoát nước kiểu Flash nhìn rất đẹp, đậm chất thể thao.
Lốp Pirelli Diablo Rosso Sport được sản xuất tại Indonesia với chất liệu cao su cao cấp cho độ bền vượt trội, giúp xe bám đường cực tốt, an toàn khi vào cua, thoát nước cực tốt khi đi mưa, phù hợp cho các loại địa hình đường phố hàng ngày, đường mưa trơn trượt đặc trưng của các quốc gia Châu Á.

Mua Lốp Pirelli Chính Hãng Ở Đâu ?

Nếu bạn đang ở khu vực Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng, Đà Lạt Lâm Đồng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm lốp Pirelli cao cấp chính hãng cho xe của mình, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua fanpage facebook DOCHOIXEMAY49.COM hoặc zalo / hotline sdt : 0329393941 gặp Trí để được phục vụ,.

#Exciter 150 # Pirelli #Diablo Rosso Sport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *