đồ chơi xe máy

Pô E Xe Máy Là Gì ? Nên Thay Pô E Độ Loại Nào Cho Xe ?

Sử dụng xe máy lâu nhưng chắc hẳn có nhiều người chưa biết Pô E xe máy là gì ? Thay Pô E độ cho xe máy có tốt không ? Các bạn hãy cùng DOCHOIXEMAY49.COM tìm hiểu nhé.

Mục Lục

Pô E xe máy là gì?

Pô e ( Pô Air ) xe máy là tên thường gọi của lọc gió xe máy. Đây là một trong những bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của động cơ xe máy.
Bảo dưỡng Pô e định kì, đúng cách sẽ tăng tính hiệu quả vận hành của xe, ít hao xăng tiết kiệm nhiên liệu đồng thời nâng cao tuổi thọ của xe.
Nếu để bộ lọc gió bẩn mà lâu ngày không vệ sinh hoặc thay pô e xe máy mới thì chắc chắn bạn sẽ dẫn đến tình trạng xe bị nóng máy, vận hành yếu hơn và đặc biệt sẽ tốn nhiều xăng hơn bình thường khi di chuyển.

Chức năng của pô e xe máy và tại sao phải thay pô e xe máy ?

Lọc gió như là một chiếc khẩu trang của động cơ, nếu không khí bẩn lọt vào trong động cơ xe máy, động cơ sẽ dễ dàng bị hỏng. Pô e xe máy (lọc gió xe máy) có chức năng chính là lọc không khí cho sạch để đưa trực tiếp vào bộ chế hòa khí (bình xăng con) hoặc đầu phun xăng điện tử nếu là xe Fi. Sau đó không khi sẽ hòa quyện tạo thành nhiên liệu hỗn hợp đi vào buồng đốt động, cháy và sinh công năng để xe vận hành. Do đó, nếu bộ lọc gió bẩn sẽ làm cho lượng không khí vào bình xăng bị hạn chế, làm giảm khả năng sinh công của động cơ. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến xe ngốn xăng, máy yếu khi tăng ga hoặc lên dốc, có khói đen hoặc động cơ khó nổ.Lọc gió bẩn cũng là nguyên nhân khiến buồng đốt nhanh bị hỏng do đó cần hết sức lưu ý trong việc bảo vệ bộ lọc gió.

Thay Pô E độ cho xe có tốt không ?

Lọc gió trụ (Pô E) K&N hiện đang là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng giúp tăng lưu lượng gió nạp vào bình xăng, cải thiện hiệu suất hòa trộn nhiên liệu, giúp xe hoạt động mạnh mẽ hơn

Qua bài viết trên hi vọng các bạn đã nắm rõ Pô E là gì và công dụng của nó. Nếu bạn muốn mua các loại Pô E chính hãng hãy liên hệ ngay với chúng tôi DOCHOIXEMAY49.COM  để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *