Nhớt xe máy

NHỚT SHELL DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG DÀNH CHO XE MÁY

Mục Lục

Shell giữ vững vị trí nhà cung cấp dầu nhớt hàng Đầu thế giới trong nhiều năm liền nhờ lợi thế tiên phong về nghiên cứu và phát triển công nghệ, liên tục đổi mới để đáp ứng nhu cầu thay đổi nhanh chóng của thị trường và đem lại những sản phẩm bảo vệ tốt nhất cho động cơ.Sau khi gia nhập vào Việt Nam năm 1894, dầu nhớt Shell đã trở thành thương hiệu quen thuộc với hầu hết người tiêu dùng trong nước.

 

1. Lịch sử thương hiệu

Shell là loại dầu của tập đoàn Royal Dutch Shell (gọi tắt là Shell) ra đời năm 1907 thông qua việc sát nhập của 2 công ty bao gồm: Công ty vận tải và thương mại Shell (Shell Transport & Trading) — trụ sở ở Anh và Công ty dầu khí Royal Dutch (Royal Dutch Petroleum) — trụ sở Hà Lan.

Hiện nay, tên gọi Royal Dutch Shell vẫn được giữ nguyên đến ngày nay. Đây là tập đoàn năng lượng tư nhân lớn hàng đầu thế giới, trụ sở của Shell đặt tại Hague — Hà Lan còn trụ sở đăng ký đặt tại Luân Đôn — Anh. Hiện nay, nhà máy sản xuất có mặt ở khắp các quốc gia trên thế giới.

2. Nhớt Sell sử dụng có tốt không

Nhớt Shell chính hãng luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bảo vệ tối đa, luôn nhận được sự quan tâm từ thị trường xe máy nhờ áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong việc pha chế dầu gốc và hệ phụ gia cao cấp

Nhớt Shell chính hãng là dòng sản phẩm dầu nhớt xe máy bôi trơn hiệu năng cao hàng đầu trên thị trường thế giới với các ưu điểm như:

  • Có danh mục sản phẩm rất đa dạng, bao gồm dầu nhớt cho xe máy động cơ 2 thì, 4 thì và xe tay ga.
  • Tối ưu công suất cho xe đảm bảo xe luôn vận hành ở công suất tối đa.
  • Giảm thiểu quá trình hình thành cặn bám của động cơ, giúp các bộ phận truyền động hiệu quả hơn giúp tiết kiệm nhiên liệu.
  • Dầu nhớt Shell có độ bay hơi thấp, ổn định với phản ứng oxy hóa.
  • Shell hợp tác kỹ thuật với Ducati Corse và được các nhà sản xuất môtô hàng đầu như Honda, BMW khuyến nghị sử dụng.

3. Mua nhớt Shell ở đâu chính hãng, giá tốt ?

Trên đây là những sản phẩm dầu nhớt được coi là tốt nhất hiện nay cho xe máy. Nếu bạn đang ở khu vực Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng, Đà Lạt Lâm Đồng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm dầu nhớt cao cấp chính hãng cho xe của mình, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua fanpage facebook DOCHOIXEMAY49.COM hoặc zalo / hotline sdt : 0329393941 gặp Trí để được phục vụ,.

#shell #Nhớt chính hãng #DOCHOIXEMAY49.COM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *