Nhớt xe máy

DẦU NHỚT CALTEX CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT NĂM 2021

Cùng với dầu nhớt Motul, Shell, Wolver, Repsol,…. Caltex Havoline cũng là thương hiệu dầu nhớt nhận được sự quan tâm đông đảo của người dùng trong suốt 10 năm vừa qua (kể từ khi ra mắt vào năm 2010 cho đến nay).

Mục Lục

Lịch sử thương hiệu

Ra đời năm 1904, Caltex Havoline là thương hiệu dầu khí nổi tiếng và uy tín đến từ Mỹ, đã có mặt trên 100 quốc gia, tập trung chủ yếu tại khu vực Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Trung Đông, miền Nam Châu Phi,… và không ngừng mở rộng. Hãng nổi tiếng với dòng sản phẩm chính, đó là: Dầu nhớt Caltex Havoline dùng cho động cơ xăng (xe số, xe tay ga, xe côn tay).

Ưu điểm của dòng nhớt Caltex Havoline :

Các sản phẩm dầu nhớt Caltex Havoline cho xe tay ga và xe côn tay, đạt được cấp độ chất lượng API SN. Đây là chuẩn API cao nhất hiện nay dành cho động cơ xe, được viện dầu khí Hoa Kỳ chứng nhận. Đảm bảo xe chạy êm nhẹ, bốc máy, tăng tốc dễ dàng, đặc biệt là khả năng kéo dài thời gian sử dụng nhớt và bảo vệ động cơ vượt trội. Dầu nhớt Caltex áp dụng công nghệ tiên tiến: C.O.R.E và ZOOMTECH đây là 2 công nghệ độc đáo của hãng Caltex Havoline, được chứng minh giúp làm sạch và làm mát động cơ hiệu quả, tăng cường khả năng kháng oxy hóa, giúp động cơ tăng tốc dễ dàng và êm ái hơn. Đặc biệt, tăng hơn 13% hệ số ma sát, cải thiện khả năng tăng tốc và giúp xe sang số mượt hơn, ổn định hơn.Thông thường, khi vận hành máy móc chúng ta khó tránh khỏi tình trạng tắc lọc và cặn bùn xuất hiện trong đường nhớt. Nguyên nhân là do nhớt phân hủy khiến khả năng bảo vệ kém sinh ra ăn mòn, ma sát. Tuy nhiên, sử dụng nhớt Caltex Havoline sẽ hạn chế tối đa điều này, giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Mua nhớt Shell ở đâu chính hãng, giá tốt ?

Trên đây là những sản phẩm dầu nhớt được coi là tốt nhất hiện nay cho xe máy. Nếu bạn đang ở khu vực Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng, Đà Lạt Lâm Đồng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm dầu nhớt  Shell cao cấp chính hãng cho xe  của mình, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua fanpage facebook DOCHOIXEMAY49.COM hoặc zalo / hotline sdt : 0329393941 gặp Trí để được phục vụ,.

#Caltex #Nhớt chính hãng #DOCHOIXEMAY49.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *