mâm xe

MÂM XMODE CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ DÀNH CHO EXCITER 150 – LÂM ĐỒNG

Mục Lục

Mâm Xmode có đắt không ?

Mọi ngươi thường suy nghĩ mâm CNC là sản phẩm có giá thành đắt đỏ và kén người sử dụng. Tuy nhiên đến với DOCHOIXEMAY49.COM chúng tôi sẽ thay đổi ngay ý nghĩ này của bạn, hiện nay DOCHOIXEMAY49.COM có kinh doanh dòng mâm CNC mang thương hiệu Xmode dành cho dòng xe Exciter 150 có giá cả hoàn toàn phù hợp với túi tiền của đại đa số anh em chơi xe.

Thiết kê của mâm Xmode

Với thiết kế chuẩn kiểu dáng giống với dòng mâm nhôm nguyên khối CNC Racing Boy. Thế nhưng, với dòng X Mode nhà sản xuất vẫn để những kiểu dáng mang phong cách riêng của X Mode. Đối với dòng sản phẩm X Mode sản phẩm thiết kế đơn giản hơn và liền lạc hơn trông rất gọn gàng. Sự kết hợp giữa nhiều màu sắc phù hợp với các loại xe hiện nay. Lắp chuẩn như zin cho dòng xe Exciter 150 không cần chế cháo tốn nhiều thời gian để bạn có thể đặt hàng trực tuyến và tự mình lắp đặt cho xế cưng một cách nhanh chóng và dễ dàng ngay tại nhà. Trên nang của xe có thiết kế dòng chữ X-MODE nổi bật.

Kích thước mâm nhôm CNC X Mode: Mâm trước – 1.6, mâm sau – 1.85. Vì thế, khi bạn có ý định độ mâm 5 cây CNC X Mode cho Exciter 150 cần phải thay lốp để phù hợp với kích thước của mâm sau khi thay. Khách hàng có thể tuỳ chọn các thương hiệu lốp xe tuỳ theo nhu cầu mỗi người để hoàn thiện việc lắp đặt mâm cho xe.

 

3. Mua Mâm Xmode chính hãng ở đâu

Trải nghiệm sự tinh tế, chắc chắn và sang trọng với cặp mâm Exciter 150 nhôm CNC cao cấp. Bạn đã trang bị cho xế cưng của mình cặp mâm nhôm CNC X Mode với giá cực hấp dẫn tại DOCHOIXEMAY49.COM chưa? Dẫn ngay chiếc xe của bạn đến với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *