mâm xe

MÂM ENKEI CHO EXCITER 150,WINNER,RAIDER CHÍNH HÃNG-LÂM ĐỒNG

Mục Lục

Mâm Enkei của  nước nào sản xuất

Trong rất nhiều thương hiệu mâm xe hiện nay thì có một thương hiệu rất nổi bật bởi được sản xuất tại Malaysia và đang được giới trẻ nhiệt tình ủng hộ  đó chính là thương hiệu Enkei. Thương hiệu không chỉ nổi tiếng trong nước mà ngay cả các quốc gia khác trên thế giới đều biết đến và trong số đó chắc chắn có Việt Nam ta.Nếu như bạn đang dùng loại xe côn tay như Exciter 150, Winner, Sonic mà có nhu cầu thay mâm mà đang phân vân có nên chọn Enkei hay không thì đừng lo lắng vì loại mâm xe này rất phù hợp với xe của bạn nhưng để hiểu hơn về sản phẩm này thì hãy theo dõi hết bài viết để bạn có thể mua đúng kiểu dáng mâm xe Enkei cho xe của bạn.

Mâm xe Enkei  dành cho dòng xe như Exciter, Winner, Sonic, Satria…này làm từ chất liệu chắc chắn và đến từ Malaysia. Sản phẩm này được những nhà sản xuất chọn lựa rất kĩ nhất là vấn đề chọn lựa nguyên liệu hình thành sản phẩm bởi muốn tạo theo hình dáng tròn và thêm vào đó là các cây cố định cho vòng tròn của mâm xe phải chọn nguyên liệu hợp kim nhôm, inox hay sắt mới có thể tạo được hính dáng vừa chắc vừa bền lại giữ được màu sắc bên ngoài của mâm xe được. Nhưng bạn muốn đi sâu hơn để biết chính xác chúng được làm ra như thế nào thì đi đến câu tiếp theo sẽ rõ nhé.

Cấu tạo của mâm xe này như thế nào ? 

Với phần cấu tạo này chắc chắn sẽ làm cho các bạn không khỏi bất ngờ vì mâm xe Enkei  này được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, nguyên liệu chính hình thành nên mâm xe đó là nhôm cao cấp nguyên khối, sau đó được phủ thêm một lớp sơn bóng lên bề mặt để tạo thêm tính thẩm mỹ cho mâm xe. Mâm xe được làm theo dạng hình tròn có các rãnh để cho vỏ xe dễ bám vào hơn. Với sự cấu tạo như thế này một phần nào đó cũng giúp bạn thấy được sự chắc chắn do kết cấu hình thành của sản phẩm mà còn biết được chính xác dòng xe Ex150,Winner,Sonic,Satria.. khi dùng mâm Enkei  ra sao nhưng bạn cũng cần biết luôn các ưu điểm để có thể sử dụng chúng một cách tốt nhất cho xe của mình. Vậy thì hãy đến câu cuối cùng của bài viết này nào.

Các ưu điểm nổi bật của mâm Enkei :

Đối với các dòng xe khác nhau thì mâm xe Enkei sẽ có các kích thước khác nhau mục đích để vừa vặn với chiếc xe của bạn hơn giúp bạn dễ dàng trong vấn đề vận hành chạy trên mặt đường. Nhưng dòng xe Exciter 150,Winner,Sonic,Satria mà bạn đang dùng chắc chắn khi dùng mâm xe 5 cây bản nhỏ từ 1.4 – 1.6 của Enkei sẽ chạy bền hơn, bánh nhỏ gíup xe tăng tốc nhanh hơn, nhìn lạ và ngầu hơn, giúp cho xe không bị nảy bánh và rung lắc nữa. Vì vậy Mâm 5 cây Enkei cho Exciter 150,Winer,Sonic bản nhỏ 1.4 1.6 được rất nhiều anh em tin dùng và thay thế cho cho bánh mâm zin theo xe.

Khi đọc đến đây chắc chắn bạn đã có quyết định của mình rồi phải không? Nếu như vậy thì mong rằng bạn sẽ mua được loại sản phẩm như mâm Enkei cho xe của mình tại địa chỉ uy tín như DOCHOIXEMAY49.COM hãy liên hệ để nhận được các chính sách hỗ trợ và tư vấn phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *