đồ chơi xe máy

Cần Ty Côn YCS Chính Hãng Dành Cho Xe Exciter – Lâm Đồng

Dòng xe tay côn hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu giới trẻ khi mua xe, xe tay côn đem lại tốc độ mạnh mẽ gây phấn khích, vẻ ngoài ấn tượng hầm hố, xe côn cho cảm giác lái tuyệt vời chỉ cần bóp côn đạp số là có thể bứt tốc dễ dàng mà các loại xe thông thường khác không có được. Các loại xe tay côn được ưa chuộng phải kể đến là Exciter, Winner, Raider, Sonic….Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng xe tay côn thường gặp một số vấn đề khiến khiến chiếc xe không còn được vận hành trơn tru nữa, mà lỗi lớn nhất và thường xuyên gặp chính là hiện tượng xe bị lỗi côn.

Lỗi côn với triệu chứng thường thấy đó chính là côn không bắt, ” bóp như không bóp “,lúc này khi anh em bóp hết tay côn vào số 1 nhưng bánh xe vẫn quay và đẩy xe chồm tới.

Nếu cứ để sử dụng, bộ nồi của xe sẽ bị hư hỏng chỉ sau một thời gian ngắn tiếp theo. Nguyên nhân là bộ nồi không ngắt hẳn khi bóp hết tay côn, các lá côn vẫn bám vào nhau tạo nên ma sát, làm lá côn nhanh mòn và có thể cháy khi quá nóng. Nó còn làm mòn hộp số nhanh hơn.

Mục Lục

Một số nguyên nhân khiến xe bị lỗi côn

1. Do nhà sản xuất

Lỗi chính về Ty Côn nằm ở cây ty Côn (nằm giữa lốc máy), do gia công có phần kém chất lượng nên tình trạng này trở nên xấu hơn khi sử dụng thời gian dài. Điển hình đã có rất nhiều chiếc xe tay côn sau khi tháo ra đã thấy rất rõ ràng Cây Ty đã bị mòn và khuyết đi sau thời gian ngắn hoạt động ở khoảng dưới 15.000 km.

2. Do người sử dụng

Có một số trường hợp xe tay côn sau khi mua về một số người đã chỉnh lại ( giảm độ xa gần của tay côn ) lố mức tiêu chuẩn cho phép của nhà sản xuất, hoặc tay côn căng cứng quá mức. Cách tăng chỉnh không đúng sẽ dẫn tới cây ty bắt dây côn và cây đũa đẩy từ trái qua phải qua chuông nồi trở nên mòn, thậm chí nặng hơn là tè đầu tại điểm 2 cây này giáp nhau.

cần ty côn YCS chính hãng cho exciter

Cách khắc phục xe bị lỗi côn

Cách thứ nhất : Hàn cứng đầu ty côn, tuy nhiên cách này sẽ không giải quyết triệt để hiện tượng lỗi côn mà chỉ là tạm thời, sau một thời gian ngắn xe sẽ bị lại gây phiền phức.
Cách thứ hai : Thay mới ty côn, đây là sự lựa chọn của đại đa số anh em bởi lẽ các loại cần ty côn thương hiệu chất lượng cao thường khó có thể bị hư hại khi sử dụng. Cần ty côn YCS hiện đang là sản phẩm được tin dùng nhất.  Cần ty côn YCS được gia công bằng thép đen siêu cứng ko dễ dàng bị lún như cần ty zin, tháo lắp dễ dàng mà không cần độ chế gì thêm.
cần ty côn YCS chính hãng cho Exciter

Mua cần ty côn YCS chính hãng ở đâu ?

Nếu bạn đang ở khu vực Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng, Đà Lạt Lâm Đồng có nhu cầu tìm mua sản phẩm cần ty côn YCS chính hãng có thể đến trực tiếp đại lý tại địa chỉ quốc lộ 20, thôn 3  Lộc An Bảo Lâm Lâm Đồng hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua fanpage facebook DOCHOIXEMAY49.COM hoặc zalo / hotline sdt : 0329393941 gặp Trí để được phục vụ,.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *