vỏ xe máy

Vỏ Xe Máy (Lốp Xe) IRC Chính Hãng Khu Vực Bảo Lộc-Di Linh-Đức Trọng-Đà Lạt-Lâm Đồng

Vỏ xe máy ( Lốp xe ) là chi tiết quan trọng nhất trên một chiếc xe, đây là bộ phận cần được chú ý  chăm sóc, bảo dưỡng và thay mới định kỳ, nó khá đơn giản, ít người để ý nhưng lại có ý nghĩa rất to lớn. Có thể nói, những chiếc vỏ xe máy ( Lốp xe ) nhỏ bé đó nhưng lại đảm nhận vai trò đặc biệt quan trọng đó là  cõng trên lưng sự an toàn bản thân  và cả gia đình bạn. Vì là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt đường nên lốp xe thường xuyên bị mài mòn khi di chuyển, lâu ngày có thể bị lủng hoặc nguy hiểm hơn là hiện tượng nổ lốp khi di chuyển rất nguy hiểm. Nhiều người sử dụng xe máy có quan niệm rằng vỏ xe máy ( Lốp xe ) thì không có gì là quan trọng , khi nào  thấy mòn hết gai thì mới thay.

 

Hầu hết chủ phương tiện đều đưa xe ra tiêm cho thợ thay và việc chọn lốp cũng thường được giao phó luôn cho thợ. Vì vậy nhiều thợ sửa xe vì lợi nhuận của bản thân mà đã sử dụng những loại vỏ lốp xe có giá thành rẻ, kém chất lượng để gắn cho chiếc xe của bạn, những loại vỏ lốp xe này sau một thời gian ngắn sử dụng thì rất nhanh bị hư hỏng gây tốn kém tiền của trong việc thay mới, đồng thời thay lốp vỏ  kém chất lượng cũng sẽ không đảm bảm an toàn cho bạn khi di chuyển,lốp vỏ  dởm hay bị ô van, mòn không đều, nhanh mòn, chạy với tốc độ cao hoặc ôm cua chiếc xe sẽ bị xàng, rung lắc, đảo bánh dữ dội. Vì vậy các bạn nên chọn mua những sản phẩm vỏ xe máy ( Lốp xe ) uy tín chất lượng có thương hiệu trên thị trường như lốp IRC (Inoue) để thay thế cho chiếc xe của mình. Đại lí DOCHOIXEMAY49.COM hân hạnh được là một trong những đại lý vỏ xe máy ( Lốp xe ) được IRC tin tưởng giao phụ trách phân phối khu vực Bảo Lộc-Di Linh-Đức Trọng-Lâm Đồng.

Các sản phẩm lốp xe máy của IRC được tạo nên từ những nguồn nguyên liệu cao cấp kết hợp với công nghệ hiện đại nhất đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm lốp xe máy của IRC Việt Nam đều có khả năng bám đường rất tốt, có thể chống đinh đâm thủng và tiết kiệm nhiên liệu cao, phù hợp với đặc điểm thời tiết nhiệt đới có độ nóng ẩm cao của khu vực Bảo Lộc-Di Linh-Đức Trọng-Lâm Đồng.
Đặc biệt hơn, khi di chuyển với tốc độ cao, lốp xe máy IRC có khả năng chống biến dạng cực kì tốt. Điều này không chỉ giúp cho người điều khiển xe khi tham gia giao thông tự tin hơn khi ôm cua mà còn cảm thấy không sợ hãi khi phải đối diện với những cung đường gồ ghề, ít bằng phẳng
Lốp xe máy IRC cũng đáp ứng được mọi nhu cầu về các tính năng của dòng xe tay ga, tay côn cao cấp hiện nay như SH, Vario, Exciter, Winner

Nếu bạn đang ở khu vực Bảo Lộc-Di Linh- Đức Trọng-Đà Lạt-Lâm Đồng muốn thay thế và sử dụng sản phẩm vỏ lốp xe máy chất lượng hàng đầu thế giới như IRC cho chiếc xe của mình hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua fanpage facebook hoặc zalo / hotline sdt : 0329393941 gặp Trí để được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *