vỏ xe máy

LỐP XE MÁY CAMEL THÁI LAN CHÍNH HÃNG-LÂM ĐỒNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại vỏ ruột được sản xuất để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng và Camel là 1 trong số đó. Camel sản phẩm đang được mọi người tin tưởng và đón nhận nhiệt tình trong thời gian vừa qua.

Mục Lục

Giới thiệu về thương hiệu Camel :

Camel là một thương hiệu chuyên các loại phụ tùng xe máy đến từ Thái Lan. Đây là thương hiệu có hơn 50 năm trong lĩnh vực sản xuất vỏ xe máy. Thương hiệu này có một khu vực sản xuất nhà máy lên đến 25.000m2.

Ngoài việc cung cấp vỏ xe cho thị trường nội địa Thái Lan, Camel còn hướng tới thị trường thế giới. Những sản phẩm đến từ thương hiệu này có chất lượng vượt trội và mẫu mã đa dạng.

Vỏ xe Camel được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Sau một thời gian sử dụng khách hàng đều bình chọn đây là một sản phẩm uy tín với mẫu mã đa dạng và chất lượng tốt.

Từ đây vỏ xe Camel dần chiếm lĩnh thị trường lốp xe ở Việt Nam. Khách hàng yêu thích dòng sản phẩm này không chỉ bởi giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng mà còn bởi những đặc trưng sau đây:

  • Các rãnh gai trên vỏ xe làm tăng độ bám dính lên bề mặt di chuyển. Tạo ma sát vừa đủ để các bánh xe di chuyển liên tục thay vì trượt và quay tròn theo quán tính.
  • Cấu tạo của vỏ xe thường rất sâu đảm bảo cho bánh xe bám chặt vào mặt đường và không xảy ra hiện tượng trượt ngang.
  • Các rãnh và gai trên vỏ xe sẽ làm giảm số lần hãm phanh, giúp giảm thiểu hao mòn phanh theo thời gian.

 Vỏ xe camel có mấy loại ?

  – Vỏ xe máy camel có ruột 

Đúng với tên gọi của nó bên trong nó có một chiếc lốp xe. Đây là loại vỏ truyền thống mà trước kia nhiều người sử dụng. Loại vỏ xe máy này chủ yếu sử dụng cho xe số và một số dòng xe máy đời cũ.

  – Vỏ xe máy camel không ruột

Tức là bên trong của nó không có ruột. Loại vỏ này còn được tráng thêm một lớp màng halobutyl hoặc chloro butyl nhằm ngăn không khí thẩm thấu ra bên ngoài. Nếu xe bạn gặp một vật đâm xuyên qua vỏ thì vỏ không ruột sẽ tự giữ không khí giúp tản nhiệt tốt hơn.

Mua Lốp Camel Chính Hãng Ở Đâu ?

Nếu bạn đang ở khu vực Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng, Đà Lạt Lâm Đồng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm lốp xe Camel cao cấp chính hãng cho xe của mình, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua fanpage facebook DOCHOIXEMAY49.COM hoặc zalo / hotline sdt : 0329393941 gặp Trí để được phục vụ,.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *