vỏ xe máy

VỎ LỐP XE MÁY CAO CẤP CHEETAH CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ LÂM ĐỒNG

Mục Lục

1. Lịch sử thương hiệu

Công ty TNHH Cao su Camel (Việt Nam) là đơn vị của Công ty TNHH Camel (CIC) của Thái Lan. Công ty TNHH Cao su CIC được thành lập vào năm 1969 ở tỉnh Samut Sakorn, Thái Lan. Qua gần 50 năm hoạt động và có kinh nghiệm trong việc sản xuất săm lốp xe máy và xe đạp, sản phẩm của Công ty đều được cả thị trường trong nước và quốc tế thừa nhận. Công ty TNHH Cao su CIC đang hợp tác với các Nhà máy Công nghiệp chính ở Châu Âu, Vuelta của Italy và Vuelta của Hoa Kỳ trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm săm lốp. Công ty đã được cấp chứng nhận bảo hộ tiêu chuẩn hoá trong quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2002.

 Sản phẩm ốp Tubless Cheetah 80/90/14

Mặc dù không ngừng phát triển về chất lượng săm lốp xe máy xe đạp, hiện tại hơn một nửa sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang nhiều nước Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ với tư cách là sản phẩm chất lượng sản xuất từ Thái Lan.

2. Các Dòng sản phẩm chủ lực của Cheetah

Với khả năng dẫn đầu xu hướng lốp xe Cheetah đã cho sản xuất những loại lốp độc đáo đang được giới trẻ đón nhận nhiệt tình như lốp có ruột 50/85/17, 60/90/17, đặc biệt dòng lốp không ruột 60/90/14, 70/90/14 dành cho xe Vario, Air Blade, Vision là 1 trong những sản phẩm chiến lược của hãng Cheetah đang được phủ sóng rộng khắp trên thị trường

Với những ưu điểm :
• Chất lượng – Bền bỉ – An toàn.
• Giá thành ổn định.
• Mẫu gai đẹp phong phú.
• Đem lại hiệu quả cao.

3. Mua lốp Cheetah chính hãng ở đâu tại Lâm Đồng

Hi vọng với những loại gai độc lạ và chất lượng tuyệt hảo các bạn sẽ lựa chọn Cheetah cho chiếc xe của mình để góp phần giúp cho xế yêu vừa trở nên độc đáo mà vẫn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối khi di chuyển.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi DOCHOIXEMAY49.COM để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *