Nhớt xe máy

TƯ VẤN SỬ DỤNG DẦU NHỚT TỐT NHẤT CHO XE HONDA CLICK 150

Cứ theo định kỳ là việc bảo dưỡng, thay nhớt xe tay ga Click 150 phải tiếp tục, đặc biệt với những dòng xe tay ga cao cấp Click 150 thường sử dụng các loại nhớt có mức giá cao hơn các xe phổ thông rất nhiều. Tuy nhiên, bạn có chắc rằng những loại nhớt đang sử dụng có tốt cho động cơ và phù hợp với điều kiện đi lại của bạn? DOCHOIXEMAY49.COM sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Mục Lục

1.Chọn loại nhớt nào phù hợp cho xe tay ga Click 150?

– Do đặc thù động cơ xe tay ga bị bịt kín, nên khi hoạt động sẽ nóng hơn xe số rất nhiều, ngoài ra hệ thống truyền động vô cấp bằng dây đai làm cho động cơ luôn phải hoạt động hết công suất, vậy nên dầu nhớt cho xe tay ga Click 150 không chỉ đáp ứng nhu cầu bôi trơn động cơ mà còn phải có khả năng chịu nhiệt cao hơn xe số. Đặc biệt cần phải lưu ý đến lượng nhớt khi thay bởi nếu thay quá nhiều sẽ làm động cơ bị ì, nặng máy, còn quá ít sẽ không đủ để bôi trơn và bảo vệ động cơ.

2.Những sai lầm thường gặp khi chọn lựa, thay nhớt cho xe tay ga Click 150

– Dùng nhớt xe số cho xe tay ga
– Không thay nhớt đúng định kỳ
– Sử dụng nhớt không rõ nguồn gốc, kém chất lượng
– Dùng nhớt sai thông số, động cơ và các lý do khác

3. Có 2 loại dầu nhớt thông dụng trên thị trường hiện nay đang được mọi người tin dùng cho xe tay ga Click 150 của mình đó là : 

       1.Motul Scooter Expert LE 10W40 0.8L

Sản phẩm nhớt bán tổng hợp Motul Scooter Expert LE 10W40 0.8L

Motul Scooter Expert LE 10W40 0.8L giúp kiểm soát cặn piston, chống mài mòn, chống ăn mòn hiệu quả, giúp tăng tuổi thọ động cơ.
Motul Scooter Expert LE 10W40 0.8L có tính năng chống quá nhiệt hoàn hảo phù hợp với chế độ dừng chạy liên tục trong điều kiện giao thông ở thành phố.
Motul Scooter Expert LE 10W40 0.8L đảm bảo tình trạng hoạt động hoàn hảo của bộ ly hợp khô, giúp động cơ vận hành êm, nhạy và tiết kiệm nhiên liệu.

     2. Motul Scooter Power LE 5W40 0.8L

Sản phẩm Motul Scooter Power LE 5W40 0.8L 100% tổng hợp

Motul Scooter Power LE 5W40 0.8L là sản phẩm dầu nhớt động cơ với chất lượng tuyệt hảo đặc biệt cao cấp dành riêng cho xe tay ga 4 thì.

Motul Scooter Power LE 0.8L có tính năng kiểm soát cặn piston, chống mài mòn, chống ăn mòn cực kỳ hiệu quả với khả năng tẩy rửa tuyệt hảo giúp động cơ luôn được giữ sạch. Ngoài ra, còn có tính năng duy trì độ bền oxy hóa và giảm hàm lượng muội cặn hình thành, giúp chống ăn mòn và tạo bọt cực tốt. Dầu nhớt 100% tổng hợp giúp tăng cường lớp màng dầu bảo vệ động cơ ở nhiệt độ cao và vận tốc lớn.

Trên đây là các sản phẩm dầu nhớt xe tay ga CLick 150 tốt nhất cho bạn lựa chọn khi thay, tùy vào điều kiện sử dụng và dòng xe mà bạn có lựa chọn được sản phẩm dầu nhớt xe tay ga Click 150 cao cấp phù hợp với xe của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi DOCHOIXEMAY49.COM để được tư vấn.

#Honda Click 150 #Motul Scooter Power LE 5W40 0.8L #Motul Scooter Expert LE 10W40 0.8L 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *