vỏ xe máy

THAY VỎ MICHELIN CHO EXCITER 155 NÊN CHỌN LOẠI NÀO TỐT NHẤT

Thay lốp Michelin cho xe Exciter 155 nên chọn loại nào tốt? Lốp dành cho xe Exciter loại nào bám đường tốt, độ bền cao, ít ăn đinh, an toàn khi đi tốc độ cao cùng với giá cả hợp lý luôn là nỗi băn khoăn của đại đa số người sử dụng xe Exciter 155 khi muốn thay một cặp vỏ tốt hơn vỏ xe nguyên bản vốn tồn tại một số nhược điểm nhất định như vỏ cứng, nhanh mòn, bám đường thấp.
Nếu bạn chưa biết lốp Michenlin cho xe Exciter 155 có tốt không và nên chọn gai vỏ loại nào phù hợp thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

 

 

Mục Lục

Thông số lốp xe Exciter 155 size bao nhiêu?

Exciter 155 là dòng xe tay côn cao cấp bán chạy hàng đầu tại Việt Nam ,xe được nhà sản xuất sử dụng bản mâm 17 inch với cặp lốp không ruột nguyên bản theo xe là IRC với thông số lốp xe Exciter 155  là lốp trước 80/90-17  và lốp sau 120/70/17 .Vì vậy việc thay vỏ Michelin cho xe Exciter 155 nên chọn thông số vỏ phù hợp với thông số của nhà sản xuất để đảm bảo bảo an toàn khi vận hành.

Giá lốp Michelin cho Exciter 155 tuy hơi cao so với mặt bằng chung, nhưng vì đây là thương hiệu lốp dòng cao cấp nhất, chất lượng cao, nếu bạn có điều kiện kinh tế tốt thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo để thay lốp cho xe Exciter 155, chạy bám đường mặc dù khi ôm cua hay trơn trượt cũng ít khi bị tình trạng đảo bánh, lốp có cao cu mềm giúp thời gian tháo lắp diễn ra nhanh chóng và thuận lời, bạn có thể tự thay ngay tại nhà cũng được.

 

Lốp Michelin cho Exciter 155 nên thay loại nào tốt nhất?

Lốp Michelin cho Exciter 155 có rất nhiều dòng, nhưng DOCHOIXEMAY49.COM xin tư vấn cho bạn sử dụng 2 dòng sản phẩm đó là :

1. Michelin City Pro

Với các ưu điểm :

  • Khả năng chống thủng :

Nhờ Công nghệ Chồng lớp MICHELIN (MOT), không dễ để loại lốp này bị thủng.

  • Tuổi thọ cao hơn 10% so với các đối thủ chính :

Thậm chí còn cải thiện hơn so với lốp MICHELIN M35, một loại hợp chất cao su mới đã đem tới cho lốp MICHELIN City Pro vòng đời sử dụng dài hơn 10% so với các đối thủ chính. Vòng đời trung bình của loại lốp này khoảng 30.000 km đối với lốp trước và 20.000 km đối với lốp sau.

  • Độ bám tốt trên bề mặt ẩm :

Nhờ vào các khe gai lốp trung tâm, hình dạng gai lốp đối xứng (hình dạng wheat-ear) và độ sâu đa dạng của gai lốp tùy thuộc vào góc của xe mô-tô (30% ở trung tâm và tới 35% ở vai lốp), lốp MICHELIN City Pro giờ đây gạt nước thậm chí còn hiệu quả hơn trước.

2. Michelin Pilot Street 2

Với các ưu điểm

  • Hiệu xuất vượt trội, an toàn khi sử dụng

Được thiết kế phù hợp cho các dòng xe máy phổ thông, đi lại hàng ngày trên đường phố, MICHELIN Pilot Street 2 mang đến hiệu suất thể thao, độ bám đường cao; hợp chất silica và hoa văn lốp cải tiến mang lại các hiệu suất lốp và độ an toàn vượt trội, đặc biệt trên đường ướt và cả trên đường khô.

  • Bám đường ướt

Rãnh gai lốp hoàn toàn mới giúp dễ dàng phá vỡ bề mặt nước trên mặt đường. MICHELIN Pilot Street 2 được kiểm chứng có hiệu suất bám đường ướt tốt hơn hẳn các đối thủ.

  • Hiệu suất thể thao trên đường phố

Được thiết kế chuyên biệt cho các dòng xe phổ thông và xe mô tô phân khối nhỏ, độ sâu của các rãnh gai và hợp chất cao su hoàn toàn mới mang đến hiệu suất thể thao vượt trội mà vẫn đảm bảo được tuổi thọ bên lâu.

Nếu bạn đang ở khu vực Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng, Đà Lạt Lâm Đồng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm lốp Michelin cao cấp chính hãng cho xe của mình, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua fanpage facebook DOCHOIXEMAY49.COM hoặc zalo / hotline sdt : 0329393941 gặp Trí để được phục vụ,.

#Exciter 155 #Michenlin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *