nước làm mát

NƯỚC LÀM MÁT ĐỘNG CƠ SUPER FAST TỐT NHẤT CHO XE MÁY 2021

Chiếc xe tay côn, tay ga của bạn nóng máy chạy yếu sau một thời gian sử dụng khiến bạn không khỏi lo lắng? Động cơ xe máy chạy một đoạn đường dài bị nóng lên là điều bình thường. Tuy nhiên động cơ nóng lên quá nhanh với nhiệt độ cao bất thường thì chúng không còn bình thường nữa. Có nhiều nhận định cho rằng, việc xe bị nóng máy là do nước làm mát xe máy lâu ngày không được thay. Hãy sử dụng ngay nước làm mát động cơ Super Fast cho chiếc xe của mình để xế yêu luôn trong trạng thái tốt nhất khi sử dụng.

Mục Lục

Nước làm mát xe máy là gì?

Nước làm mát được chứa ở trong két nước xe máy. Nếu như bạn là một người không quan tâm đến xe cộ thì chắc hẳn còn khá xa lạ với cụm từ này. Đây là một loại dung dịch làm mát chuyên dụng, đóng vai trò là một môi chất có nhiệm vụ làm giảm nhiệt độ cho động cơ xe máy trong hệ thống làm mát bằng dung dịch. Chính vì vậy nên lâu không thay nước làm mát sẽ khiến xe máy bị nóng máy.

Sản phẩm nước làm mát động cơ dành cho xe Honda

Két nước làm mát xe máy chuyên dụng cho việc làm mát nên thành phần nước cũng đặc biệt gồm:

  • Nước cất để tạo độ lỏng cho hệ thống làm mát dung dịch
  • Chất làm mát bền lâu LLC (long life coolant) giúp cho nước mát xe máy không bị đóng băng (trong trường hợp thời tiết lạnh giá). Không những thế LLC còn ngăn cản sự hình thành gỉ sét trên hệ thống ống dẫn nước làm mát. LLC này còn làm tăng hiệu quả tản nhiệt nước cho xe máy.

sản phẩm nước làm mát động cơ dành cho xe Yamaha

Khi nào nên thay nước làm mát xe máy?

Một trong những nguyên nhân khói xe có mùi khét là do xe máy quá nóng. Mà sự cố động cơ xe nóng này lại có nguyên nhân chính là do lâu ngày không thay nước làm mát cho xe. Vậy bao lâu thì cần thay két nước xe máy?

Sau một thời gian sử dụng, nước làm mát bị giảm chất lượng, khả năng năng làm mát bị suy giản. Không những vậy, két nước xe máy cũng như hệ thống ống dẫn có thể bị thủng, rò rỉ lam hao hụt lượng nước. Khi đó xe bị nóng máy có mùi khét khi vận hành lâu.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, dung dịch nước làm mát cần bổ sung sau mỗi lần bảo dưỡng xe định kỳ, nước làm mát không cần thay thường xuyên như dầu nhớt nhưng phải kiểm tra để bổ sung kịp thời, bạn cần thay mới nước làm mát khoảng 20.000 km/ lần nhằm đảm bảo hệ thống làm mát luôn hoạt động ở điều kiện tốt. Mỗi lần thay có chi phí khoảng 100.000 đến 200.000 đồng tùy theo mức nước trong bình chứa còn ít hay đã cạn.

Mua nước làm mát Super fast chính hãng ở đâu tại lâm đồng ?

Nếu bạn đang ở khu vực Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng, Đà Lạt Lâm Đồng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm nước làm mát cao cấp chính hãng cho xe  của mình, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua fanpage facebook DOCHOIXEMAY49.COM hoặc zalo / hotline sdt : 0329393941 gặp Trí để được phục vụ,.

#Super Fast #DOCHOIXEMAY49.COM #Chính Hãng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *