đồ chơi xe máy

NIỀNG NHÔM RACING BOY CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT 2021

Niềng RCB được làm từ chất liệu nhôm cao cấp có độ bền cao, màu sắc đẹp, có nhiều kích cỡ 1.4/1.6/1.85 sử dụng phù hợp cho tất cả các loại xe. Niềng Racing Boy của thương hiệu đồ chơi xe máy RCB (Racing Boy). Niềng RCB (Racing Boy) là món đồ chơi không thể thiếu dành cho các bạn có sở thích “độ kiểng” làm đẹp cho xe.

Mục Lục

Tìm hiểu về niềng Racing Boy

Ngoài những thương hiệu nổi tiếng như Excel, Yoko, US Rim thì Racing Boy cũng là một tên tuổi top đầu khiến nhiều người chú ý bởi sức bền và màu săc vẻ đẹp tinh tế của niềng Racing Boy

Các loại niềng nhập khẩu có giá thành rất cao nên rất hay được làm giả, do đó cũng dễ hiểu vì sao mà niềng Racing Boy lại là sự lựa chọn của hầu hết các biker.

Đặc điểm nổi bật của Niềng RCB – Racing Boy chính hãng

Vì được thiết kế sử dụng cho nhiều dòng xe và sử dụng được cho cả các dòng xe phổ thông nên niềng Racing boy rất đa dạng kích thước. Chúng bao gồm các size như size 1.4-1.6, size 1.4-1.4, size 1.6 x 17 inch (loại niềng này sử dụng cho các loại vỏ có kích thước 70 – 80 – 90, size 3.0 x 17 inch (chuyên dụng cho các loại vỏ 100 – 110 – 120 và 130). Mỗi size niềng sẽ dành cho các dòng xe tương ứng khác nhau, cụ thể :

  • Niềng Racing boy có kích thước 1.4 – 1.4 dùng cho các dòng xe như Honda Wave, Dream, Sirius, Exciter, Winner.
  • Tương tự, các size niềng 1.6 x 17 inch sẽ sử dụng cho các loại vỏ có kích thước lớn nếu bạn muốn thay vỏ lớn để tăng độ bám được cho xe.
  • Loại niềng có size 3.0 x 1 inch sẽ sử trên các dòng xe độ phân khối lớn, sử dụng vỏ xe lớn từ 110 – 130mm.

Mua niềng Racing Boy chính hãng ở đâu tại Lâm Đồng ?

Mong rằng qua bài viết phía trên các bạn các bạn đã biết chọn cách mua niềng chất lượng để sử dụng, và hãy chọn Racing Boy để đáp ứng mọi nhu cầu từ thẩm mĩ đến an toàn khi vận hành của bạn. Nếu bạn đang ở khu vực Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng, Đà Lạt Lâm Đồng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm niềng Racing boy cao cấp chính hãng cho xe  của mình, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua fanpage facebook DOCHOIXEMAY49.COM hoặc zalo / hotline sdt : 0329393941 gặp Trí để được phục vụ,.

#Racing Boy #DOCHOIXEMAY49 #Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *