Nhớt xe máy

Nhớt Tổng Hợp Toàn Phần 100% – Dầu Nhớt Xe Máy Tốt Nhất

 

 

Nhớt tổng hợp toàn phần 100% là loại dầu nhớt tốt nhất cho xe máy hiện nay, tuy nhiên chắc chắn không phải ai cũng hiểu nhớt tổng hợp toàn phần 100% là gì, cách phân biệt nhớt tổng hợp toàn phần 100% với các loại nhớt khác như thế nào ? Nhớt tổng hợp toàn phần sử dụng loại nào tốt ? Để hiểu rõ hơn về các vấn đề này các bạn hãy theo dõi bài viết bên dưới của Dochoixemay49.com nhé.

Mục Lục

1. Nhớt tổng hợp toàn phần 100% là gì ?

Nhớt tổng hợp toàn phần 100% là loại dầu nhớt cao cấp được sản xuất từ sự kết hợp của các chất gốc dầu và phụ gia ở dạng phân tử, đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất của những nhà sản xuất xe hàng đầu thế giới, cũng như những tiêu chuẩn từ API (American Petroleum Institute) hay JASO (Japan Autimotive Standards Organizition).

Nhớt tổng hợp toàn phần 100% sử dụng dầu gốc nhóm III, IV hoặc V tùy theo tiêu chuẩn của từng hãng nhớt khác nhau, đồng thời mỗi nhà sản xuất dầu nhớt lại có những công thức khác nhau để tạo ra loại dầu tổng hợp toàn phần độc quyền của riêng mình. Các chất phụ gia sẽ quyết định sự khác biệt trong sản phẩm dầu nhớt tổng hợp toàn phần giữa các nhà sản xuất và đó được coi là bí mật thương mại.
Nhớt tổng hợp toàn phần tính tới thời điểm hiện tại được coi là dòng nhớt tốt nhất cho xe máy, xe moto lẫn xe hơi v…v… bởi độ tinh khiết của nhớt gần như là sạch nhất, không chứa tạp chất giúp động cơ hoạt động bền bỉ hơn.

nhớt tổng hợp toàn phần 100%

2. Cách phân biệt nhớt thường và nhớt tổng hợp toàn phần

1. Sự khác nhau giữa nhớt thường và nhớt tổng hợp toàn phần

Do công thức sản xuất cũng như các chất phụ gia mà nhớt thường và nhớt tổng hợp toàn phần có sự khác nhau ngay từ cấu trúc phân tử. Bản thân các loại dầu nhớt thường có các phân tử dầu nhớt không đồng đều, sắp xếp lộn xộn khiến cho việc bôi trơn gặp khó khăn, không được như ý. Trong khi đó, dầu tổng hợp toàn phần được sản xuất với các tiêu chuẩn khắt khe để trở thành một sản phẩm “hoàn hảo”, các phân tử có cấu trúc đồng đều nhau, tạo ra một liên kết bền chặt, không bị biến tính giúp cho quá trình bôi trơn động cơ được diễn ra một cách trơn, hiệu quả.

Các bạn có thể tiến hành quan sát trên trên bao bì, tem nhãn trên sản phẩm của các thương hiệu dầu nhớt đều được ghi rõ đó là dòng nhớt gì, dành cho dòng xe nào.

Sự khác nhau trong cấu trúc phân tử giữa nhớt thường và nhớt tổng hợp toàn phần

2. Ưu điểm của nhớt tổng hợp toàn phần

  • Dầu nhớt tổng hợp toàn phần 100% với độ nhờn cao giúp bôi trơn, chịu nhiệt tốt giúp bảo vệ động cơ trong suốt quá trình động cơ vận hành.
  • Nhớt tổng hợp toàn phần với đặc tính tản nhiệt tốt giúp duy trì trạng thái ổn định cho xe đặc biệt trong điều kiện vận hành liên tục như kẹt xe trong đô thị.
  • Nhờ các phụ gia đặc biệt dầu nhớt tổng hợp (Fully Synthetic) còn có khả năng là sạch động cơ, chống oxy và tình trạng rỉ sét.
  • Cấp nhớt đa dạng phù hợp với tất cả các loại xe và đáp ứng khuyến nghị của các nhà sản xuất xe.
  • Giúp gia tăng thời gian sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu cũng như thân thiện với mội trường.

nhớt tổng hợp toàn phần 100%

3. Nhớt tổng hợp toàn phần sử dụng loại nào tốt ?

Các bạn có thể tham khảo sử dụng các loại nhớt tổng hợp toàn cao cấp cho xế yêu của mình đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Motul, Repsol, Fuchsilkolene…tùy vào điều kiện kinh tế cũng như mục đích sử dụng của mỗi người.

Các loại nhớt tổng hợp toàn phần sử dụng tốt nhất cho xe máy ở phân khúc giá tầm trung, các bạn nên sử dụng : Motul H-tech, Motul 7100 

Các loại nhớt tổng hợp toàn phần sử dụng tốt nhất cho xe máy ở phân khúc giá cao cấp : Motul 300v, Repsol Racing 10w40, Fuchs Silkolene Pro 4.

NHỚT MOTUL 300V 10W40 3 TEM – CHÂU ÂU

NHỚT TỔNG HỢP FUCHS 10W40 1L

Repsol Racing 10w40

4. Mua nhớt tổng hợp toàn phần chính hãng ở đâu ?

Nếu bạn đang ở khu vực Lâm Đồng muốn mua các loại nhớt tổng hợp toàn phần 100%, nồi độ xe ta ga, nhông sên đĩađồ chơi xe máy, phụ tùng, có thể đến trực tiếp đại lí của chúng tôi tại địa chỉ  Phụ Tùng Minh Hưng, Quốc lộ 20, Thôn 3, Lộc An, Bảo Lâm, Lâm Đồng ( đối diện ngân hàng Agribank Lộc An ).

Còn đối với các khách hàng ở xa không thể đến mua trực tiếp tại của hàng, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua fanpage facebook DOCHOIXEMAY49.COM hoặc zalo / hotline sdt : 0329393941 gặp Trí để được phục vụ. Với sự tận tâm trong việc bán hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các loại đồ chơi xe máy phù hợp và kết hợp với dịch vụ giao hàng nhanh giao đến tận tay quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *