mâm xe

MUA MÂM X1R GIÁ TỐT TẠI DOCHOIXEMAY49-LÂM ĐỒNG

Mục Lục

1. Mâm X1R có tốt không ?

Có rất nhiều loại mâm xe trên thị trường và trong số đó có một loại làm khuynh đảo giới chơi xe đó chính là mâm xe X1R . Nếu như bạn đang dùng loại xe côn tay như Exciter 150, Winner, Sonic mà có nhu cầu thay mâm mà đang phân vân có nên chọn X1R hay không thì đừng lo lắng vì loại mâm xe này rất phù hợp với xe của bạn nhưng để hiểu hơn về sản phẩm này thì hãy theo dõi hết bài viết để bạn có thể mua đúng kiểu dáng mâm xe X1R cho xe của bạn

 

Mâm xe X1R  dành cho dòng xe như Exciter, Winner, Sonic, Satria…này làm từ chất liệu chắc chắn và đến từ Malaysia. Sản phẩm này được những nhà sản xuất chọn lựa rất kĩ nhất là vấn đề chọn lựa nguyên liệu hình thành sản phẩm bởi muốn tạo theo hình dáng tròn và thêm vào đó là các cây cố định cho vòng tròn của mâm xe phải chọn nguyên liệu hợp kim nhôm, inox hay sắt mới có thể tạo được hính dáng vừa chắc vừa bền lại giữ được màu sắc bên ngoài của mâm xe được. Nhưng bạn muốn đi sâu hơn để biết chính xác chúng được làm ra như thế nào thì đi đến câu tiếp theo sẽ rõ nhé.

Cấu tạo của mâm xe X1R như thế nào

Với phần cấu tạo này chắc chắn sẽ làm cho các bạn không khỏi bất ngờ vì mâm xe X1R  này được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, nguyên liệu chính hình thành nên mâm xe đó là nhôm cao cấp nguyên khối, sau đó được phủ thêm một lớp sơn bóng lên bề mặt để tạo thêm tính thẩm mỹ cho mâm xe. Mâm xe được làm theo dạng hình tròn có các rãnh để cho vỏ xe dễ bám vào hơn. Với sự cấu tạo như thế này một phần nào đó cũng giúp bạn thấy được sự chắc chắn do kết cấu hình thành của sản phẩm mà còn biết được chính xác dòng xe Ex150,Winner,Sonic,Satria.. khi dùng mâm X1R  ra sao nhưng bạn cũng cần biết luôn các ưu điểm để có thể sử dụng chúng một cách tốt nhất cho xe của mình. Vậy thì hãy đến câu cuối cùng của bài viết này nào.

Các ưu điểm nổi bật của mâm X1R 

Nếu như bạn muốn lắp mâm xe X1R  cho xe của mình thì chỉ cần ống chỉ và bạc đạn là được ngay, thay thế và lắp đặt dễ dàng mà không cần phải cần bất cứ thứ gì hỗ trợ cả, bạn cũng có thể tự làm mà không cần ra tiệm. Ngoài ra mâm X1R còn có một số ưu điểm nổi bật khác đó là khả năng chống trầy xước và va đập cao, lắp vào xe mau chóng không tốn nhiều thời gian mà còn làm cho xe chạy tốt ở nhiều môi trường khác nhau nữa.

Khi đọc đến đây chắc chắn bạn đã có quyết định của mình rồi phải không? Nếu như vậy thì mong rằng bạn sẽ mua được loại sản phẩm như mâm X1R  cho xe của mình tại địa chỉ uy tín như DOCHOIXEMAY49.COM hãy liên hệ để nhận được các chính sách hỗ trợ và tư vấn phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *