vỏ xe máy

LỐP XE PIRELLI CAO CẤP GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Nói đến vỏ xe máy bên cạnh Michelin, Inoue thì Pirelli đang là một ứng cử viên sáng giá có thể cạnh tranh cùng với các thương hiệu vỏ xe nổi tiếng khác trên toàn thế giới. Cùng DOCHOIXEMAY49.COM tìm hiểu xem vỏ xe Pirelli của nước nào, sản xuất ở đâu, dùng có tôt không nhé!

Mục Lục

Vỏ Pirelli của nước nào sản xuất?

Thương hiệu vỏ xe Pirelli được sản xuất bởi Giovanni Battista Pirelli và ra mắt vào năm 1872 tại Milan (Italia). Đây là một trong những thương hiệu vỏ xe lâu đời nhất thế giới.
Các dòng vỏ xe của Pirelli được xem là biểu tượng của tinh hoa. Và công nghệ chế tác lốp xe, rất hiếm hãng lốp nào có thể so sánh được. Pirelli còn được nhận định là biểu tượng của giải đua F1, là tượng đài không thể đánh bại của dòng lốp dành cho xe cao cấp.
Pirelli có trụ sở chính là ở Italia còn các nhà máy sản xuất được đặt nhiều nơi trên thế giới như ở Châu Âu: Nga, Anh, Đức, Romania, ở Châu Mỹ: Mỹ, Mexico, Brasil, ở Châu Á: Trung Quốc, Indonesia…
Tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, vỏ Pirelli chính hãng được sản xuất từ nhà máy đặt tại Indonesia và nhập khẩu về các đại lý. Ngoài ra cũng có một số vỏ Pirelli được nhập khẩu từ Châu Âu….nhưng phổ biến nhất vẫn là nhập từ Indonesia. Các sản phẩm vỏ xe Pirelli luôn đạt chất lượng tuyệt vời cũng như chú trọng đến độ an toàn của người lái xe.

Vỏ Pirelli có tốt không?

Pirelli là thương hiệu lốp cao cấp số 1 của Italia, hiện nay đã có mặt chính thức trên thị trường Việt Nam.  Vỏ xe Pirelli có thiết kế hoa văn gai rãnh thoát nước đẹp mắt, thể thao, đa dụng dành cho các loại địa hình như: đường đua khắc nghiệt, đường phố hàng ngày và đường mưa trơn trượt đặc trưng của các quốc gia Châu Á.

Vỏ Pirelli có một số ưu điểm

Chất lượng vỏ Pirelli đã được người dùng Việt Nam trải nghiệm và đánh giá khá cao, đặc biệt gai vỏ thiết kế các rãnh thoát nước kiểu Flash nhìn rất đẹp, đậm chất thể thao.
Vỏ xe Pirelli được nhắc đến với độ bền và cao su cao cấp, giúp xe bám đường cực tốt, an toàn khi vào cua, thoát nước cực tốt khi đi mưa.

  • Khả năng vận hành vượt trội chịu nhiệt tốt và trọng lượng nhẹ.
  • An toàn tuyệt đối với thiết kế các rãnh thoát nước kiểu Flash, đồng thời bề mặt cao su tiếp tục mặt đường có diện tích lớn giúp bám đường hơn.
  • Thiết kế gai vỏ thể thao góp phần tôn vẻ đẹp của các dòng xe được giới trẻ ưa chuộng

Vỏ Pirelli nên mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

Với định hướng phát triển chất lượng dịch vụ tốt và phân phối phụ tùng cao cấp, DOCHOIXEMAY49.COM lựa chọn phân phối vỏ Pirelli cho phân khúc cao cấp, hướng đến các dòng xe tay ga, xe phân khối lớn.
Các bạn có nhu cầu hãy đến ngay DOCHOIXEMAY49.COM để được hỗ trợ tư vấn và thay vỏ Pirelli cho xe máy phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *