đồ chơi xe máy

IC REDLEO CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ CHO NHIỀU LOẠI XE

IC (ECU) quản lý góc đánh lửa, điều khiển phun xăng, giúp bạn có thể theo dõi hoạt động của xe và căn chỉnh lượng xăng phù hợp với tốc độ, thậm chí quyết định đến tất cả các hoạt động của xe, từ đề nổ cho đến việc quản lý lượng xăng.

 

IC mở tua cho xe máy là cách đơn giản để các anh em nâng mức giới hạn vòng tua máy lên tầm cao hơn, có tốc độ lướt hơn so với xe zin thông thường. Có 2 loại IC (ECU) mở tua là IC dành cho xe xăng cơ thông thường và IC (ECU) dành cho xe Fi. Mà sản phẩm hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường đó là IC (ECU)Fi Redleo đang được rất nhiều anh em Biker ưa chuộng. Để giải đáp thắc mắc mời các bạn cùng với DOCHOIXEMAY49.COM  tìm hiểu các thao tác độ IC mở tua cho xe máy.

 

Mục Lục

IC xe máy là gì?

IC là bộ điều khiển trung tâm cho động cơ của một chiếc xe. Dù là xe máy hay xe ô tô chúng đều phải có IC để điều khiển. IC còn có tên gọi khác là ECU, là nơi quản lý góc đánh lửa, điều khiển phun xăng, giúp bạn có thể theo dõi hoạt động của xe và căn chỉnh lượng xăng phù hợp với tốc độ. Đối với các xe phun xăng điện tử thì IC còn có vai trò vô cùng quan trọng và quyết định đến tất cả các hoạt động của xe, từ đề nổ cho đến việc quản lý lượng xăng. Còn trong các xe có dùng bộ chế hòa khí, IC có nhiệm vụ đánh lửa là chủ yếu.

 

Tác dụng của việc thay IC mở tua cho xe máy

Thay ECU hay còn gọi là độ IC mở tua giúp máy chạy hết khả năng của nó khi được sản xuất ra, giúp cho tốc độ xe nhanh hơn các xe khác, bốc hơn, khỏe hơn rất nhiều. Đồng thời, thay IC mở tua giúp cho galanti không tải nhuyễn, không ồn. Tuy nhiên, xe sẽ hao xăng hơn ở xe không độ IC.

Với mong muốn cải tiến chiếc xe  của mình, IC mở tua dần được trang bị khá phổ biến trên nhiều dòng xe phun xăng Fi như Exciter, Raider, Sonịc, Satria . Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều các loại IC với giá thành khác nhau, tuy nhiên IC (ECU) Fi Redleo là sản phẩm uy tín, chất lượng được đánh giá nằm trong top đầu giúp chiếc xe của bạn trở nên bốc hơn mà lại an toàn khi sử dụng.

Một số ưu điểm của IC Redleo phải kể đến đó là :

? Được thiết kế & lập trình sẵn cho các dòng xe Exciter,Winner,Sonic, Satria, Raider nên không gây hại tới động cơ.

? Sử dụng được cho “xe zin” lẫn “xe độ máy”.

? Tháo lắp & sử dụng dễ dàng (không cần chế hoặc độ các bộ phận khác).

? Là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng: Redleo

Mua IC (ECU) Redleo chính hãng ở đâu ?

Nếu bạn đang ở khu vực Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng, Đà Lạt Lâm Đồng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm IC cao cấp chính hãng cho xe  của mình, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua fanpage facebook DOCHOIXEMAY49.COM hoặc zalo / hotline sdt : 0329393941 gặp Trí để được phục vụ,.

#IC Redleo #DOCHOIXEMAY49.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *