Nhớt xe máy

Honda Vario 160 chạy roda nên thay nhớt nào ?

Honda Vario 160 chạy roda nên thay nhớt nào ? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Việc thay nhớt trong quá trình roda rất quan trọng đối với xe tay ga Honda Vario 160, giúp cho chiếc xe của bạn sử dụng được bền bỉ, ít hư hỏng trong suốt quá trình vận hành. Sau đây shop Dochoixemay49 sẽ giúp bạn liệt kê ra những loại nhớt roda tốt nhất cho Vario 160 để bạn có thể so sánh và có quyết định chọn mua phù hợp nhất.

Mục Lục

1. Honda Vario 160 chạy roda nên thay nhớt nào ?

Như các bạn cũng biết, đối với một chiếc xe máy mới như Vario 160 thì các chi tiết ngay cả của động cơ bên trong máy cũng sẽ không tránh khỏi có các góc cạnh dư, sắc bén hay cũng có thể có một số sai sót nhỏ trên gia công bề mặt của các chi tiết, nên trên thực tế nó chưa thực sự khớp nối với nhau một cách ăn ý.

Do đó, trong 500km đầu tiên khi ta duy trì vận động xe ở tốc độ nhỏ, sẽ giúp các bộ phận có thể thích nghi trong hoạt động, đồng thời các bộ phận có thể mài dũa cho nhau để tạo sự khớp nối hoàn hảo về sau.

Đối với dòng xe tay ga Vario 160  trong thời gian đầu còn roda bạn nên thay nhớt lần đầu cho xe sau khi di chuyển được 500km đầu tiên.

Từ 500-1000km tiếp theo bạn nên thay nhớt lần 2 cho Honda Vario 160.

Sau đó ở 1500km bạn thay nhớt lần 3 cho Honda Vario 160.

Từ lần thay nhớt thứ 3 trở đi, bạn nên chọn những loại nhớt chất lượng để thay nhớt định kì cho xe và bạn cứ canh xe Vario 160 đi được 1500-2000km thì nên thay nhớt mới, nhằm bảo dưỡng chiếc xe Vario 160 được tốt hơn.

honda vario 160 chạy roda nên thay nhớt nào

2. Top nhớt roda tốt nhất cho Vario 160

 1.Motul Scooter Expert LE 10W40 0.8L

Sản phẩm nhớt bán tổng hợp Motul Scooter Expert LE 10W40 0.8L

Motul Scooter Expert LE 10W40 0.8L giúp kiểm soát cặn piston, chống mài mòn, chống ăn mòn hiệu quả, giúp tăng tuổi thọ động cơ.
Motul Scooter Expert LE 10W40 0.8L có tính năng chống quá nhiệt hoàn hảo phù hợp với chế độ dừng chạy liên tục trong điều kiện giao thông ở thành phố.
Motul Scooter Expert LE 10W40 0.8L đảm bảo tình trạng hoạt động hoàn hảo của bộ ly hợp khô, giúp động cơ vận hành êm, nhạy và tiết kiệm nhiên liệu.

     2. Motul Scooter Power LE 5W40 0.8L

Sản phẩm Motul Scooter Power LE 5W40 0.8L 100% tổng hợp

Motul Scooter Power LE 5W40 0.8L là sản phẩm dầu nhớt động cơ với chất lượng tuyệt hảo đặc biệt cao cấp dành riêng cho xe tay ga 4 thì.

Motul Scooter Power LE 0.8L có tính năng kiểm soát cặn piston, chống mài mòn, chống ăn mòn cực kỳ hiệu quả với khả năng tẩy rửa tuyệt hảo giúp động cơ luôn được giữ sạch. Ngoài ra, còn có tính năng duy trì độ bền oxy hóa và giảm hàm lượng muội cặn hình thành, giúp chống ăn mòn và tạo bọt cực tốt. Dầu nhớt 100% tổng hợp giúp tăng cường lớp màng dầu bảo vệ động cơ ở nhiệt độ cao và vận tốc lớn.

3. Mua nhớt cho Vario 160 chính hãng ở đâu ?

Nếu bạn đang ở khu vực Lâm Đồng muốn mua các loại nhớt xe tay ga, nhông sên đĩa, đồ chơi xe máy, phụ tùng, có thể đến trực tiếp đại lí của chúng tôi tại địa chỉ  Phụ Tùng Minh Hưng, Quốc lộ 20, Thôn 3, Lộc An, Bảo Lâm, Lâm Đồng ( đối diện ngân hàng Agribank Lộc An ).

Còn đối với các khách hàng ở xa không thể đến mua trực tiếp tại của hàng, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua fanpage facebook DOCHOIXEMAY49.COM hoặc zalo / hotline sdt : 0329393941 gặp Trí để được phục vụ. Với sự tận tâm trong việc bán hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các loại đồ chơi xe máy phù hợp và kết hợp với dịch vụ giao hàng nhanh giao đến tận tay quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *