Nhớt xe máy

ĐÁNH GIÁ NHỚT TỔNG HỢP CAO CẤP FUCHS SILKOLENE PRO 4 10W40

Xuất xứ từ châu Âu, dầu nhớt Fuchs Silkolene nổi tiếng toàn cầu bởi việc áp dụng công nghệ tiên tiến trong phát triển sản phẩm có độ chuyên biệt cao cho từng thị trường. Trong đó, Fuchs Silkolene Pro 4 10W40 được đội ngũ kỹ sư điều chế riêng biệt phù hợp với khí hậu Đông Nam Á và thích hợp sử dụng cho hầu hết các dòng xe máy tại Việt Nam, bạn đã thử chưa.

Mục Lục

1. Giới thiệu về thương hiệu dầu nhớt Fuchs

Thương hiệu dầu nhớt Fuchs được thành lập năm 1931 tại Đức và chuyên cung cấp các loại dầu nhớt, phụ gia hiệu suất cao phục vụ trên đường đua và hầu hết các dòng xe trên thế giới. Với khoảng 62 công ty và gần 5.600 nhân viên trên khắp thế giới, tập đoàn Fuchs là nhà cung cấp dầu bôi trơn độc lập hàng đầu, có trụ sở chính đặt tại bang Mannheim Cộng Hòa Liên Bang Đức và cung ứng dầu nhớt công nghệ tổng hợp Ester cho trên 50 quốc gia.

Tại Việt Nam, các dòng sản phẩm của Fuchs Silkolene được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng vì ưu điểm giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khả năng làm mát và tản nhiệt cho động cơ hiệu quả khiến xe tăng tốc linh hoạt hơn. Đặc biệt, công nghệ XP độc đáo được ứng dụng trong quy trình sản xuất mang lại nhiều tính năng ưu việt cho sản phẩm như giảm mức hao hụt dầu động cơ và cung cấp năng lượng dự trữ cao nhất.

Trong đó, Fuchs Silkolene Pro 4 10W40 và 5W40 là hai loại nhớt nổi bật của hãng với hiệu năng bôi trơn, làm mát động cơ hàng đầu thế giới. Riêng với Pro 4 10W40 được giới chuyên môn đánh giá là dễ sử dụng hơn và phù hợp với hầu hết các loại xe máy thông thường.

2. Chi tiết đặc điểm nhớt Fuchs Silkolene Pro 4 10W40

Nhớt Fuchs Silkolene Pro 4 10W40 là dầu gốc tổng hợp kết hợp cùng những chất phụ gia cao cấp giúp làm giảm sự ma sát, tăng tuổi thọ của động cơ, đảm bảo duy trì hiệu quả bôi trơn lâu dài. Với thông số dầu thích hợp (10W), sản phẩm giúp xe máy khởi động tốt ngay cả điều kiện thời tiết -20ºC. Ngoài ra, những thông số kỹ thuật của loại dầu nhớt Fuchs Silkolene này giúp động cơ xe được tăng tốc, khởi động nhanh, máy sẽ nhanh nóng và nhiệt độ tỏa ra ít.

 • Tiêu hao dầu bôi trơn thấp hơn
 • Mài mòn động cơ cực thấp
 • Ít tạo cặn và động cơ sạch hơn
 • Thời gian thay dầu bôi trơn định kỳ động cơ dài hơn
 • Tiết kiệm nhiên liệu

Sử dụng lực tĩnh điện để liên kết các phân tử ma sát thấp và các bề mặt kim loại, Fuchs Silkolene Pro 4 10W40 tạo ra sức mạnh tiềm ẩn và đảm bảo duy trì hiệu quả bôi trơn lâu dài. Cùng với đó là khả năng hoạt động tối ưu trên bề mặt các thiết bị, sản phẩm cung cấp sự bảo vệ cần thiết cho piston, lòng piston, trục cam và các vòng bi bạc đạn, ngay cả trong giai đoạn bắt đầu khởi động máy cho đến khi dòng chảy nhớt được ổn định. Đặc biệt, những đặc tính kỹ thuật ưu việt của loại nhớt Fuchs Silkolene Pro 4 10W40 cũng trở thành cơ sở đáng tin cậy giúp bạn an tâm lựa chọn cho chiếc xe yêu quý của mình.

 • Gốc Ester tổng hợp cao cấp
 • 100% Synthetic đạt chuẩn Jaso: MA/MA2
 • Tiết kiệm nhiên liệu 11%
 • Mức tiêu thụ dầu giảm 18 %
 • Tăng công suất lên 3%
 • Được đề xuất sử dụng cho các hãng xe nổi tiếng như BMW, Ducati, Honda, Yamaha, Suzuki,…..

Nhớt Fuchs Silkolene Pro 4 10w40 XP với thời gian vận hành có thể lên tới 2.000km – 3.500km, giúp bạn đỡ mất thời gian và chi phí cho việc thay nhớt định kỳ. Đây cũng là dòng sản phẩm rất ít gặp hàng giả, kém chất lượng trên thị trường, giá dầu nhớt Fuchs nói chung và loại 10W40 XP nói riêng đều vô cùng hợp lý, tiện dụng cho hầu hết các xe máy thông thường tại Việt Nam.

3. Mua Nhớt Fuchs Sikolene Pro 4 Chính Hãng Ở Đâu Lâm Đồng

Nếu bạn muốn trải nghiệm sản phẩm dầu nhớt Fuchs Sikolene Pro 4 hiện đang rất hot trên thị trường Lâm Đồng, đừng ngần ngại gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi DOCHOIXEMAY49.COM để được tư vấn.DOCHOIXEMAY49.COM Đại Lý cung cấp dầu nhớt chính hãng uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *