Nhớt xe máy

Đại Lý Dầu Nhớt Motul Chính Hãng Tại Lâm Đồng

Đại lý Đồ chơi xe máy 49 chuyên phân phối và kinh doanh các sản phẩm nhớt Motul với giá rẻ cho xe máy số, xe tay ga, xe moto cho các cửa hàng phụ tùng, thợ sửa xe và các khách hàng tại địa bàn Lâm Đồng.
Đại lý Đồ chơi xe máy 49 rất hân hạnh gửi đến quý khách hàng những sản phẩm nhớt Motul chất lượng nhất dành cho xe máy đó là: Motul Scooter Expert LE 0.8L và 1L, Motul Scooter Power LE, Motul 3100 Gold, Motul 300v, Motul 7100, Motul H-Tech, Motul Power GP. Cùng với đó, chúng tôi còn kết hợp dịch vụ giao nhớt Motul tận nhà tại Lâm Đồng và các địa bàn trên toàn quốc qua dịch vụ chuyển phát nhanh để quý khách có thể đặt mua nhớt ngay tại nhà một cách dễ dàng và an toàn trong tình hình dịch Covit phức tạp như hiện nay.

Sau đây chúng tôi xin phân tích các loại thông số ghi trên sản phẩm nhớt Motul để quý khách có thể dễ dàng tìm hiểu thêm và lựa chọn cho chiếc xe của mình loại nhớt Motul phù hợp.

 

Mục Lục

Nhớt Motul 10W40:

Theo thông tin từ hãng sản xuất nhớt Motul  thì nhớt Motul các loại như Motul Scooter Expert LE, Motul 3100 Gold, Motul 300V, Motul H-Tech, Motul Power GP có thông số 10W40 đây là chỉ số thông dụng nhất cho  xe máy hiện nay.
Chỉ số nhớt 10W40 là gì? Đây là một thông số thể hiện sự thay đổi theo nhiệt độ của độ nhớt trong dầu động cơ. Khi nhiệt độ thay đổi độ nhớt này cũng sẽ vì thế mà có sự thay đổi theo nhằm giúp xế yêu vận hành ổn định nhất. Trong đó 10 là nhiệt độ thấp nhất mà động cơ có thể khởi động. Chỉ số 40 là độ đặc của nhớt trong quá trình vận hành của động cơ.

Nhớt Motul 10W40 : Motul Scooter Expert LE, Motul 3100 Gold, Motul 300V, Motul Power GP, Motul H-tech

 • Ở nhiệt độ thường nhớt khá loãng.
 • Khi khởi động và chạy nhiệt độ tỏa ra ít.
 • Khi mới đề pa cảm giác nhẹ xe rõ rệt.
 • Khi máy nóng khoảng sau 30-45 phút tắt máy trở về trạng thái ấm.
 • Nhớt 10W40 có tốc độ bơm nhớt nhanh, giải nhiệt tốt, ít sức cản đối với động cơ, nhẹ máy êm và bốc phù hợp cho hầu hết các loại xe máy như Dream, Sirius, Exciter, Winner… trong việc di chuyển trong nội thành đông đúc.

Nhớt Motul 5W40:

Nhớt Motul Power Scooter Le 5W40

 • Khi khởi động và chạy. Máy rất lâu nóng. Nhiệt độ tỏa ra ít. Có tiếng kêu xào nhẹ trong động cơ khi mới chạy 20 phút.
 • Cảm giác nhẹ xe tương đương nhớt 10w-40.
 • Khi máy nóng khoảng 30 phút tắt máy để trở về trạng thái ấm.
 • Kết luận: Motul Power Scooter Le 5w-40 tốc độ bơm nhớt nhanh, giải nhiệt cực kì tốt, ít sức cản đối với động cơ. phù hợp cho các dòng xe tay ga đời mới hiện nay như Vision, Vario, Ab…

Nhớt Motul 10W50:

Nhớt Motul 7100 10W50 có độ đặc cao

 • Khả năng tản nhiệt cực kỳ tốt, làm mát động cơ hiệu quả và chịu được áp suất, nhiệt độ cao
 • Hạn chế hiện tượng hụt nhớt động cơ, khả năng bay hơi kém
 • Đem lại công suất sinh ra tối đa cho động cơ
 • Ổn định chất lượng của nhớt trong mọi điều kiện vận hành phù hợp cho các loại xe như Exciter, Winner, Raider…trong chuyến đi phượt đường dài.

Mua nhớt Motul chính hãng ở đâu tại Lâm Đồng ?

Nếu bạn đang ở khu vực Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng, Đà Lạt Lâm Đồng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm dầu nhớt Motul chính hãng giá rẻ, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua fanpage facebook DOCHOIXEMAY49.COM hoặc zalo / hotline sdt : 0329393941 gặp Trí để được phục vụ,.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *