đồ chơi xe máy

BỐ NỒI RECTO CHÍNH HÃNG THÁI LAN GẮN EXCITER 150, WINNER…

Sau một thời gian sử dụng, tình trạng xe máy bị ì khó tăng tốc là một trong những vấn đề mà hầu hết người dùng đều từng gặp phải. Bố nồi xe máy bị hỏng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, để khắc phục chúng ta phải tùy chỉnh nồi và thay thế bố nồi. Bạn đang phân vân không biết nên sử dụng loại bố nồi nào để giúp cho xế yêu của mình trở nên bốc hơn và an toàn khi sử dụng : Hãy dùng ngay Bố Nồi RECTO hàng chính hãng Thái Lan.

Mục Lục

Bố nồi xe máy là gì? 

Bố nồi hay còn được biết đến thông dụng hơn là bộ ly hợp. Hiểu một cách đơn giản, bộ phận này được cấu tạo từ 2 thành phần chính là bộ ly hợp tiếng động và ly hợp tải.

Bộ phận này được đặt giữa động cơ và hộp số với nhiệm vụ điều chỉnh lực từ máy sang bánh sau thông qua cơ cấu dùng lực ma sát. Qua đó hỗ trợ giúp thao tác khởi động, sang số được thực hiện dễ dàng và hiệu quả hơn.

Một số dấu hiệu khi bố nồi xe bị hỏng

Do phải làm việc liên tục trong điều kiện lực ma sát cùng nhiệt độ tương đối lớn, nên nếu không được bảo dưỡng thường xuyên khó có thể tránh khỏi một số trục trặc có thể ảnh hưởng đến hiệu quả vận hành của phương tiện. Dưới đây là một số dấu hiệu khi nồi xe bị hỏng:

– Xuất hiện tiếng kêu leng keng khi xe chạy ở tốc độ cao hoặc khi tăng tốc: Điều này là do hư hỏng ở phần guốc ly hợp khiến tấm thép chắn guốc bị lỏng. Chính vì vậy khi di chuyển ở tốc độ cao làm rung tấm thép tạo thành tiếng kêu khó chịu.

Xe bị rung khi tăng tốc: Khi bộ ly hợp bị hỏng đồng nghĩa với khả năng phân phối lực truyền động không còn được đảm bảo. Lúc này khi thao tác tăng ga khiến sức ép lên bộ ly hợp không đều tạo nên những dao động do va đập của chuông ly hợp.

– Tiếng sôi từ nồi khi xe chạy: Theo chia sẻ của các tay thợ chuyên nghiệp điều này xảy ra do lỗi tại bi-văng của ly hợp.

Cách chỉnh nồi xe máy

Sau một thời gian sử dụng khiến bố nồi xe máy của bạn có dấu hiệu bị mòn và kém bắt máy hơn. Điều này phần nào ảnh hưởng đến lượng nhiên liệu xe sử dụng cũng như trải nghiệm đi xe của bạn. Để khác phục bạn hãy sử dụng sản phẩm Bố Nồi RECTO chính hãng Thái Lan thay thế như zin giúp xe vận hành mượt mà, bốc như mới.

Nếu bạn đang ở khu vực Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng, Đà Lạt Lâm Đồng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm bố nồi Recto cao cấp chính hãng cho xe  của mình, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua fanpage facebook DOCHOIXEMAY49.COM hoặc zalo / hotline sdt : 0329393941 gặp Trí để được phục vụ,.

#RECTO #DOCHOIXEMAY49.COM #Chính Hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *